Tiện ích

TIỆN ÍCH CĂN HỘ VINHOMES KHÁNH HỘI

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong kiến trúc Sài Gòn nói chung và của Quận 4 nói riêng . Cư dân tại Vinhomes Khánh Hội sẽ được tận hưởng các tiện ích như : 

+ Bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, khu công viên vui chơi, tập luyện ,  Nhà sinh hoạt cộng đồng , khu cây xanh...

tien ich vinhomes khanh hoi

+ Phòng tập Gym, sân tennis,Hồ bơi ngoài trời,Trung tâm thương mại: Sân trượt băng trong nhà, Vinpearland Game, Rạp chiếu phim hiện đại.Trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ 24/7 , An ninh và hệ thống camera giám sát 24/7.

tien ich can ho vinhomes khanh hoi

Dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội được đầu tư chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp nhằm đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất.Đây chính là sự lựa chọn thông minh cho bản thân và gia đình một cuộc sống với mọi tiện ích trong tầm tay .

tien ich can ho vinhomes khanh hoi quan 4

Tận dụng tối đa mọi ưu thế về cảnh quan, Chủ đầu tư Vingroup đã nghiên cứu và thiết kế xóa bỏ mọi ngăn cách giữa chủ nhân căn hộ với không gian tự nhiên bên ngoài bằng những ban công thiết kế rộng rãi và những khung của sổ có diện tích lớn tại tất cả căn hộ Vinhomes  Khánh Hội.

TRANG THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES KHÁNH HỘI

Địa chì: D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Mail:  kiencuong251@gmail.com

Hotine: 0902747786 - 0986795353

www.canhovinhomes-khanhhoi.com - All Rights Reserved - Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Hotline: 0902747786

0902747786