Mặt bằng

MẶT BẰNG CĂN HỘ VINHOMES KHÁNH HỘI

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội được dự kiến là một trong những dự án có quy mô lớn , diện tích hàng chục hec ta đất , cung cấp cho thị trường hàng ngàn căn hộ cao cấp với chất lượng thiết kế cũng như nội thất cao cấp nhất từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới .

Thông tin chi tiết về quy mô cũng như mặt bằng dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trong thời gian sớm nhất đến quý khách hàng.

mat bang vinhomes khanh hoi

Điều cần được nhắc đến tại đây chính là điểm nổi trội nhất của dự án Vinhomes Khánh Hội đó chính là không gian sinh thái tự nhiên. Với mặt tiền trải dài 1km dọc sông Sài Gòn thì Vinhomes Khánh Hội mang đến cho mỗi chúng ta một không gian sống thoáng mát với cảnh quan thiên nhiên xanh tươi và đặc biệt nhất là tầm nhìn view sông Sài Gòn cho mỗi chủ nhân .Chủ đầu tư tận dụng tối đa mọi ưu thế về cảnh quan, Chủ đầu tư Vingroup cũng đã nghiên cứu và thiết kế nhằm tìm ra cách xóa bỏ mọi ngăn cách giữa chủ nhân căn hộ với không gian tự nhiên bên ngoài bằng những ban công thiết kế rộng rãi và những khung cửa sổ có diện tích lớn cho các căn hộ tại đây .

TRANG THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES KHÁNH HỘI

Địa chì: D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Mail:  kiencuong251@gmail.com

Hotine: 0902747786 - 0986795353

www.canhovinhomes-khanhhoi.com - All Rights Reserved - Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Hotline: 0902747786

0902747786